Tuyệt chiêu chọn Nệm bông ép nào tốt nhất chỉ sau 3 PHÚT

mutchongchay

Administrator
Tuyệt chiêu chọn Nệm bông ép nào tốt nhất chỉ sau 3 PHÚT

Hiện tại, có quá nhiều lựa chọn cho khách hàng trong dòng nệm bông ép khiến cho mọi người khó có thể chọn cho mình một chiếc đệm ưng ý. Là nhà sản xuất, chúng tôi hiểu rõ từng sản phẩm, xin cung cấp những tuyệt chiêu cách chọn đệm bông ép nào tốt cho sức khỏe xương khớp cho người sử dụng.

Đặc tính nệm bông ép hàn quốc Vivian chính hãng? Có phải dành cho bạn
Nệm bông ép được tuyển chọn từ những loại bông ép tự nhiên chọn lọc được đem đi cách nhiệt độ cao, khử mùi. Tạo nên lõi nệm không mùi an toàn sức khỏe, cùng lõi nệm phẳng, đàn hồi thấp với tỷ trọng cao, nâng đỡ cơ thể tuyệt vời. Rất tốt cho sức khỏe xương khớp.

ban-nem-cao-su-nem-cao-su-thien-nhien-vivian-chat-luong-cao-003-min.jpg

Nhược điểm: Nằm hơi cứng nhưng thẳng lưng. Mặt khác nhờ có thêm lớp chần tạo múi nổi thêm êm ái cho người nằm.

3 phút chọn nệm bông ép nào tốt nhất cho sức khỏe?
Phút 1 thứ nhất: Bạn là người thích nằm cứng hay mềm?

Ở đối tượng người già, trung niên thường xuyên bị đau xương khớp hay do chấn thương, nằm đệm bông ép rất tốt. Nâng đỡ tốt, tránh nằm sản phẩm mềm, khiến cho dây chần căn quá mức tạo nên cơn đau âm ỉ.

Nếu đối tượng này vẫn muốn nằm đệm cao su, nên chọn sản phẩm nệm cao su thiên nhiên chống cháy có độ cứng vừa phải và đàn hồi cao.

Ngược lại, đối tượng trẻ em hay thanh niên, học sinh, sinh viên có thể nằm trên mọi loại đệm. Nhưng phổ biến đối tượng này thích nằm mềm bởi trọng lượng cơ thể thấp nên khả năng nằm trên nệm mềm sẽ không lún nhiều so với người lớn. Xem thêm những mẫu sản phẩm êm ái tại danh mục nệm cao su cao cấp bảo hành tận nơi miễn phí.

Phút thứ 2: Chọn kiểu dáng chỉ bọc vải hay chần tạo múi nổi
Nếu bạn là tín đồ và cảm thấy có giấc ngủ ngon trên lõi bông ép, Có hai sự lựa chọn cho người sử dụng:

Thiết kế bọc vải dây kéo: Dễ dàng tháo vải bọc để giặt vệ sinh hàng tuần cho người sử dụng. Nhưng như vậy, chất lượng sản phẩm sẽ bị giảm đi rất nhiều. Việc tháo dây kéo ra nhiều lần cũng sẽ có khả năng hư hỏng và rất tốn công sức để bọc lại như ban đầu.

Vải chần tạo múi nổi: Sản phẩm có may viền không thể tháo ra được. Được chần lớp cao su nhân tạo mỏng 1,2 cm. Tăng thêm độ êm ái cho người sử dụng. Và đạt được chắc chắn hơn.

Phút thứ 3: Chọn kiểu dáng thẳng hay gấp 3
Bạn hay thường xuyên di chuyển chỗ ở hay có thói quen xếp nệm sau khi ngủ thì nên chọn sản phẩm gấp 3. Ngược lại nệm chọn kiểu dáng thẳng để trải nghiệm sản phẩm tốt nhất sẽ không có đường thẳng giữa 2 gấp.

Mong rằng với 3 phút trên đây, bạn đã biết chọn được nệm bông ép nào tốt sức khỏe cho phù hợp với từng đối tượng. Bạn xem thêm nhiều sản phẩm bông ép đặt hàng mới sản xuất tại Website
 
mút xốp

Hỗ trợ trực tuyến

Bán Mút Xốp Sofa

Mút Xốp KHÔNG GIAN

Nệm Không Gian

Top